Thứ Hai, 15 tháng 10, 2012

ProShow Producer 5.0.3280 Full Crack

Hiện tại, phần mềm thiết kế slideshow ảnh hàng đầu thế giới – ProShow Producer đã được hãng Photodexnâng cấp lên phiên bản 5.0.3280.

Phần mềm ProShow Producer này thì quá nổi tiếng rồi nên mình không cần giới thiệu gì thêm cho dài dòng. Nhưng nếu bạn là người chưa biết ProShow Producer, bạn có thể xem qua phần giới thiệu cũng như sơ lược về những đặc điểm, tính năng chính của phần mềm này tại đây.

Bạn download phần mềm ProShow Producer phiên bản 5.0.3280 tại đây.


Hướng dẫn Crack phần mềm:


Để crack thành công phần mềm này, bạn hãy làm theo trình tự các bước sau đây:
Đầu tiên, bạn cài phần mềm ProShow Producer 5.0.3222, sau khi cài đặt xong, phần mềm yêu cầu bạn khởi động lại máy tính, bạn nhấn No để khỏi khởi động lại.
Tiếp theo, bạn copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt có trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer, còn đối với Win 64 bitlà: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer). (Chú ý: vì 4 files all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt đã có sẵn trong thư mục cài đặt nên bạn copy đè lên luôn).
Cuối cùng, bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục Crack.
Xong! Vậy là bạn đã crack hoàn chỉnh ProShow Producer 5.0.3222.
Cách khắc phục lỗi khi xuất video:

Trong quá trình làm việc với phần mềm, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng phần mềm cộng với máy tính bạn đang được kết nối Internet. Thì trong một số trường hợp sẽ xảy ra lỗi khi bạn xuất video (màn hình Rendering Videocủa phần mềm có màu đỏ và có dòng chữ ILLEGALLY như hình minh họa trên). Trong trường hợp này thì bạn nhấn Cancel, lưu lại Project đang làm của mình bằng cách vào File -> Save. Sau đó thoát phần mềm, vào thư mục cài đặt của phần mềm xóa 2 files: proshow.cfg proshow.phd đi. Sau đó mở Project hồi nãy lưu và xuất video lại. Mình đã test, đảm bảo sẽ không bị lỗi nữa.

Xóa 2 files: proshow.cfgproshow.phd đi

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xem trước của phần mềm hiển thị dòng chữ màu vàng "Made as an evaluation of ProShow Producer":

Lỗi này xuất hiện trong màn hình xem trước của phần mềm ProShow Producer 5. Nguyên nhân là do bạn crack ProShow Producer 5 bằng các hướng dẫn crack cũ mà hiện tại đã lỗi thời (điển hình như sử dụng patch của Silence Team Resurrection), hoặc bạn chỉ mới cài đặt phần mềm xong, chưa crack mà đã chạy phần mềm.
Để khắc phục lỗi này, đơn giản, bạn chỉ cần copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt có trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer, còn đối với Win 64 bit là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer). (Chú ý: vì 4 filesall.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt đã có sẵn trong thư mục cài đặt nên bạn copy đè lên luôn). Sau đó bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục Crack là xong. (Link download file Crack ở phía trên).

Chúc bạn thành công!

P/S: Nếu bạn nào cài đặt thất bại hoặc có những vấn đề phát sinh trong khi cài đặt đối với phần mềm ProShow Producer 5.0.3222 này, bạn vui lòng ghi rõ chi tiết lỗi (kèm hình ảnh càng tốt) rồi gởi cho mình qua email:phantanduy2610@gmail.com, hoặc có thể chat với mình qua Yahoo: phantanduy2610. Mình sẽ tìm hướng giải quyết giúp bạn.
Các bạn cũng lưu ý một điều là mình không giải quyết qua điện thoại nữa vì có rất nhiều bạn cứ chọn hình thức điện thoại cho mình mà không gởi mail hoặc chat qua yahoo. Mà các bạn lại điện thoại không có giờ giấc gì hết, đang buổi trưa mình đang ngủ, rồi tối 11h cũng điện, bản thân mình cũng rất muốn giúp các bạn, nhưng thực sự mà nói điện thoại như thế mình cảm thấy rất là phiền và bực bội. Vì vậy, mong các bạn thông cảm, tốt nhất là gởi mail kèm chi tiết lỗi. Sau đó mình sẽ giải quyết cho.
Lưu ý: Mình chỉ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình bạn cài đặt phần mềm ProShow Producer 5.0.3222 chứ không giải quyết những vấn đề khác như sử dụng phần mềm này như thế nào, ghi đĩa qua phần mềm này ra sao... Và trước khi đặt câu hỏi với mình; bạn vui lòng xem kỹ hướng dẫn crack, xem thử đã làm đúng chưa. Nhiều bạn cứ điện thoại cho mình bảo là crack không thành công, tuy nhiên, khi mình kết nối với máy tính của những bạn ấy qua phần mềm Team Viewer thì mình nhận thấy nguyên nhân là do không làm theo hướng dẫn crack của mình. Điều này khiến mình hết sức khó chịu, vì mình đã ghi rõ ràng thế mà không hiểu vì sao các bạn lại làm không được; với lại một người thì mình không nói, đằng này có rất nhiều bạn như thế... Vì vậy, mong các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn crack trước khi quyết định liên lạc với mình.

0 nhận xét

Đăng nhận xét